Dịch vụ

Với tình hình xã hội hiện nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi xảy ra khắp nơi, nhằm trấn áp đối tượng tội phạm, đảm bảo trật tự an ninh cho nơi công cộng, tạo môi trường làm việc hiệu quả, lành mạnh, Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Thăng Long cung cấp tới khách hàng các dịch vụ sau

BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH
Bảo vệ Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bảo vệ doanh nghiệp, nhà máy, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ tòa nhà và các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định nói chung. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo kiến thức bài bản, rèn luyện thể chất chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của các doanh nghiệp, ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ. Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ. Phòng chống và phát hiện các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG
Bảo vệ Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân (vệ sĩ), bảo vệ mục tiêu di động bao gồm con người và tài sản, hàng hóa.
Bảo vệ Thăng Long với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kỹ năng chiến đấu, kỹ năng giao tiếp lịch sự có kiến thức ngoại ngữ chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Bảo vệ nhân vật VIP, bảo vệ thân nhân, bảo vệ ca sĩ, diễn viên, bảo vệ yếu nhân, hộ tống xe ngân hàng, bảo vệ vận tải hàng hoá. Chúng tôi cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển. Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP
Công ty cổ phần dịch vụ BẢO VỆ THĂNG LONG chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ hộ tống cho các yếu nhân. Chúng tôi có một lực lượng nhân viên cơ động phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, phản ứng nhanh trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu đi theo bảo vệ những yếu nhân, cung cấp nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục cho các nhà máy, văn phòng công trường, Đại Sứ Quán và Tổng Lãng Sứ Quán, nhà riêng và các sự kiện quan trọng. Chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ Bảo vệ Vận chuyển các tài sản có giá trị, dịch vụ Giám sát Báo động 24/24 giờ.
Tư cách đạo đức tốt, được huấn luyện đặc biệt sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong loại hình này.

DỊCH VỤ AN NINH CÁ NHÂN
Các dịch vụ an ninh cá nhân của chúng tôi bao gồm bảo vệ tư gia, biệt thự, bảo vệ con người, bảo vệ tài sản cá nhân, bảo vệ các nhân vật quan trọng như chính khách, người nổi tiếng, người nước ngoài, v.v…
Với phương châm "Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng" dựa trên nền tảng yếu tố con người chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại, Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Thăng Long luôn cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hóa đối với mỗi sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

SAU LƯNG BẠN LÀ TRỌNG TRÁCH CỦA CHÚNG TÔI !